2013-08-07
The Fabulous Bar & Dessert Cafe เป็นร้านเค้กอีกหนึ่งร้านที่ตกแต่งร้านได้น่ารักน่านั่งมากๆจึงเป็นที่แวะเวียนของลูกค้าออฟฟิสและกลุ่มนักศึกษา ตัวเราเองก็ชอบการตกแต่งร้านนี้มากๆแถมขนมก็น่าตาน่าทาน แถมมีหลากหลายเมนูให้เลือก ดังนั้นจึงเป็นร้านเค้กอีกหนึ่งร้านที่อยากแชร์ให้เพื่อนๆให้ชิมกันค่ะร้านจะตั้งอยู่ถนนข้าวสารเลย ซอยต้มยำกุ้งนะคะ เดินมาเรื่อยๆ จะเจอป้ายต้มยำกุ้งและป้ายThe Fabulous อยู่บนหัว เดินเข้าไปในซอยเลยค่ะ ร้านตกแต่งด้วยสีสันสดใสชัดเจน ส่วนเมนูขนมที่ทานวันนี้ก็มี ชอคโกแลตซาติน 140 บาทเป็นชอคโกแลตเนื้อนุ่มสอดไส้ ทานคู่กับวิปครีมและวนิลาอีกเมนูเอาใจคนรักเครปเค้ก ด้วยเมนูเครปเค้กสตอเบอรี่มีสตอเบอรี่แยกมาให้ อร่อยนุุ่มละมุ้น
ให้เพื่อนๆให้ชิมกันค่ะ
มีสตอเบอรี่แยกมาให้ อร่อยนุุ่มละมุ้นลิ้นเช่นกันค่ะ
ส่วนเครื่องดื่มมีทั้งประเภทนมปั่น หรือจะเป็นโซดาซ่าๆตัดเลี่ยนก็มี ราคาตกแก้วละ 80-120บาท
เรียกได้ว่านั่งคุยกับเพื่อนๆ ชิลไปทานขนมไปเพลินกันเลยดีเดียว