ร้าน แดงก๋วยจั๊บญวน เป็นร้านทั่งที่สุดบนนถนนพระอาทิตย์เป็นที่นิยมของทั้งคนไทยและคนต่างชาติร้านจะเป็นร้านแบบเปิด อยู่ติดถนน มีลมพัดผ่าน อากาศเรื่อยๆ มีโต๊ะรับแขก 20 กว่าโต๊ะได้ แต่ก็จะเต็มตลอดเลยเมนูของทางร้านก็จะเน้นไปที่ก๋วยจั๊ญญวน และหมูยอ ไว้สำหรับทานเล่นๆโดยถ้าเป็นก๋วยจั๊ยจะอยู่ที่ชามละ 35 บาท หมูยอลวกจิ้มอยู่ที่ 25 บาทวันนี้หนูสั่ง1. ก๋วยจั๊บญวณใส่ไข่ อร่อยมากๆชามนี้ น้ำซุปหวาน เส้นเหนียวลื่น กินแล้วคล่องคอ หอมเจียวก็กรอบอร่อย หมูยอก็สดเด้งๆเลย2. หมูยอ จานนี้ไว้ทานเล่นๆ อร่อยเด้งเหมือนกันสรุป เต็ม 10 หนูให้ 9 ค่ะร้านนี้ อร่อยในราคาที่ไม่สูงมาก

วันนี้หนูสั่ง