อิ่มท้องจากอาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆริมแม่น้ำนครชัยศรีแล้ว ขอต่อด้วยกาแฟสักแก้วนะ แก้หนังท้องตรึง อิอิที่ตั้งร้าน ก็อยู่ภายในร้านเรือนน้ำอลิษาแหล่ะค่ะ แต่จะอยู่ด้านซ้ายมือเมื่อเดินเข้าร้านจากที่จอดรถ ร้านกาแฟชื่อร้าน Coffee Doi Chang จ้า ..ด้านหน้าร้านมีโต๊ะเล็กๆ 2โต๊ะ ส่วนในร้านติดแอร์ ตกแต่งแสงได้ดูอบอุ่น มีมุมน่ารักๆ หลายมุมเลยค่ะ เวลาเข้าไปแล้วให้กดกริ่งเรียกพนักงานนะคร่า เนื่องจากพนักงานส่วนมากจะรับผิดชอบทางโซนร้านอาหารซะมากกว่า .. กดกริ่งแป๊ปเดียวพนักงานก็มาแล้วจ้า ไม่มีให้รออารมณ์เสียนะเข้าไปดูเมนูเลยค่ะ เราสั่งลาเต้เย็น หวานน้อยตามสูตร เราซื้อแล้วเดินกลับไปทานต่อที่โต๊ะอาหารนะคะ รสชาติกาแฟถือว่าใช้ได้ ไม่หวานมาก
แก้หนังท้องตรึง อิอิ
เราซื้อแล้วเดินกลับไปทานต่อที่โต๊ะอาหารนะคะ รสชาติกาแฟถือว่าใช้ได้ ไม่หวานมาก ได้ตามที่เราชอบจริงๆ อย่างนี้เค้าให้ผ่านนะ ราคากาแฟ ถ้าเป็นกาแฟร้อนจะแก้วละ 40-45 บาท , กาแฟเย็น 50 บาทเท่านั้นจ้า

ช่วงระหว่างรอทำกาแฟ เราถ่ายรูปไปเรื่อยๆ มุมเล็กๆน่ารัก รอบร้าน
กาแฟดอยช้าง @เรือนน้ำอลิษา ถือว่าประทับใจค่ะ หากใครไม่ได้ทานอาหารที่ร้านก็สามารถแวะซื้อได้นะ นั่งเล่นสบายๆ ตอนเราไม่โต๊ะโล่งเลย อากาศก็เย็นสบายดี
2012-06-17