2013-03-18
Farm Design สาขาพระรามเก้า อยู่ด้านหน้าห้างเลย ประตูรถไฟฟ้าอยู่ใกล้ทางเข้าห้าง ถ้ามาจากรถไฟฟ้าเห็นร้านนี้ชัดเจนแน่ๆครับหน้าร้านจะเห็นเหมือนร้านไม่ใหญ่มาก แต่พอเดินเข้าไปทางด้านในมีเก้าอี้แบบสูงๆ แบบปีนขึ้นไปนั่งด้วยโดยเลือกชีสเค้ก แล้วไปหาที่นั่ง เดี๋ยวพนักงานตามมาเสริฟให้ครับวันนี้สั่ง macha เป็นชาเขียวนมเย็น หอมกลิ่นชาเขียว ชาเขียวรสชาติเข้มข้นมาก หอมมัน นุ่มลิ้น วิปครีมหวานมัน เข้ากั้นเข้ากันคนรักชาเขียวพลาดไม่ได้เลยครับ
โดยเลือกชีสเค้ก แล้วไปหาที่นั่ง เดี๋ยวพนักงานตามมาเสริฟให้ครับ วันนี้สั่ง macha เป็นชาเขียวนมเย็น หอมกลิ่นชาเขียว
คนรักชาเขียวพลาดไม่ได้เลยครับ