2012-01-14
ไปกิน A&W ที่ซีคอนค่ะ ร้านอยู่ชั้น 2 บรรยากาศร้านก็สบายๆ ร้านค่อนข้างกว้างตกแต่งสวยดีค่ะกินชุดนี้ ข้าวไก่ย่างซอสกระเพรา 120 บาทเครื่องดื่ม เลือกเป็นชามะนาว อร่อยสดชื่นดีค่ะเคอร์รี่ฟรายใหญ่ อร่อยดีค่ะ อร่อยกว่าเฟรนช์ฟรายส์ธรรมดาและนี่ ข้าวไก่ย่างซอสกระเพรา ก็ใช้ได้ค่ะ ซอสอร่อยไ ก่ย่างนุ่มดี แต่น่าจะย่างให้เกรียมกว่านี้อีกนิดราคาชุดละ 120 ก็ถือว่าไม่แพง เพราะได้ชามะนาวแก้วใหญ่ กับเคอร์รี่ฟรายใหญ่ด้วย ข้าวไก่ย่างก็ชิ้นค่อนข้างใหญ่การบริการที่ A&W จะต้องรอหน่อยค่ะ จะไม่ค่อยมีของทำไว้รอ ก็สั่งจ่ายเงินแล้วเอาเลขคิวมานั่งรอที่โต๊ะค่ะ ซักแป๊บนึงพนักงานก็จะเดินมาเสิร์ฟ รอไม่นานมากค่ะสรุปรสชาติ : ก็อร่อยดีค่ะบรรยากาศร้าน : ค่อนข้างดีค่ะการบริก
เครื่องดื่ม เลือกเป็นชามะนาว อร่อยสดชื่นดีค่ะ เคอร์รี่ฟรายใหญ่ อร่อยดีค่ะ อร่อยกว่าเฟรนช์ฟรายส์ธรรมดา และนี่ ข้าวไก่ย่างซอสกระเพรา ก็ใช้ได้ค่ะ ซอสอร่อยไ ก่ย่างนุ่มดี แต่น่าจะย่างให้เกรียมกว่านี้อีกนิด ราคาชุดละ 120 ก็ถือว่าไม่แพง เพราะได้ชามะนาวแก้วใหญ่ กับเคอร์รี่ฟรายใหญ่ด้วย ข้าวไก่ย่างก็ชิ้นค่อนข้างใหญ่
สรุป
รสชาติ : ก็อร่อยดีค่ะ