2012-06-18
บรรยากาศร้านอยู่ที่ชั้น 7 โซนฝั่งโตคิว เดินไปจนเกือบสุดทางลงบันไดเลื่อนเลยคะโซนนี้จะมีร้านอาหารให้เลือกทานอยู่หลายร้านเลยทีเดียวบรรยากาศในร้านซูกิชิ หน้าร้านจะมีพนักงานคอยต้อนรับ และมีเมนูไว้ให้เลือกดูกันก่อนเข้าร้านในร้านจะมีโต๊ะไว้ให้บริการหลายแบบ มีทั้งดต๊ะสำหรับครอบครับใหญ่ และโต๊ะสำหรับมากัน2-3 ท่านร้านตกแต่งสวยงาม และดูสะอาดตามากคะเมนูชุดคอรบครัวเกาหลี ราคา 300 กว่าบาทคะ ในเซตจะมีหมูหมักหลายแบบ มีี่ซี่โครงหมู เบคอน และเห็ดออรินจิ ในเซตจะมีน้ำซุปให้ด้วยคะ หมูหมักของที่นี่อร่อยมากน้ำจิ้มจะออกหวานนิดๆไม่จัดจ้านเท่าไหร่คะ ออกแนวเกาหลีๆบริการพนักงานให้บริการดีคะ เสิร์ฟอาหารได้เร็ว และคอยเติมน้ำให้อยู่ตลอดคะ