2011-08-27
บรรยากาศร้านโล่งกว้างมีเคาท์เตอร์สำหรับสั่งอาหาร และที่นั่งหลากหลายแบบให้เลือกนั่งตามใจชอบ สมกับเป็นร้านแบบด่วน ๆ ชุดสุดคุ้มในชุดก็จะมีซามูไรเบอร์เกอร์หมู ซึ่งรสชาติก็กลมกล่อม ขนมปังนิ่มกำลังดีเข้ากันได้ดีกับหมูที่เสิร์ฟมาอย่างร้อน ๆ เลยหล่ะ อร่อย ^^ ในชุดก็จะมีเฟรนฟรายด์กับแป็ปซี่ให้ด้วย ซึ่งเฟรนฟรายด์นั้นก็ทอดมาได้กรอบและเค็มกำลังดี (ราคาประมาณ 109 บาท)การบริการนั้นเป็นแบบบริการตัวเองค่ะ คือเราสั่งที่เคาท์เตอร์ รับอาหารมา ก็เลือกที่นั่ง และบริการซอสตัวเอง