เดินออกจากซอย Texus จะเจอร้านซีฟู้ดอยู่ 2 ฝั่ง ซึ่งมีเมนูอาหารคล้ายๆ กันเราเคยทานสองร้านคิดว่าอร่อยพอๆ กันค่ะ วันนี้มาทานฝั่งเสื้อแดง คือ เล็ก & รัตน์ซีฟู้ดค่ะสั่งกุ้งเผา หอยนางรม และกุ้งแช่น้ำปลามาทานค่ะ กุ้งเผาสดดีค่ะ ตัวใหญ่ปานกลาง มันเยอะเนื้อแน่น น้ำจิ้มอร่อย หอยนางรมก็สดดี มาแบบทั้งฝา หวาน อร่อย สดดีค่ะ ส่วนกุ้งแช่น้ำปลากุ้งสดดี น้ำราดอร่อย ราคาไม่แพงมากค่ะ สั่งอาหารแล้วได้เร็ว ไม่ต้องรอนานค่ะ

฿200 (มื้อดึก)