2013-01-30
วันนี้มาที่ Central World รู้สึกว่าอยากทานอาหารญี่ปุ่นร้าน Ootoya มาซักพักละ งั้นจัดซักหน่อยก็คงดีเมนูนี้หลับตาก็สั่งได้ ซุปกิมจิเซตและชาเขียวเย็นครับเมนูนี้ถือได้ว่าเป็นเมนูโปรดเลยทีเดียว เข้ามา 10 ที สั่งซะ 9 ครั้งรสชาติน้ำซุปจะเค็มๆเปรี้ยวครับ ทานกับข้าวสวยอร่อยมาก ข้างในซุปจะมีหมูสามชั้นสไลด์บางๆ ต้มหอมญี่ปุ่น กิมจิ เต้าหูสด และไข่ไก่ครับผมคิดว่าหลายๆคนก็คงจะชอบเมนูนี้อยู่เช่นเดียวกัน เมนูนี้เคาะไป 10 10 10
เมนูนี้เคาะไป 10 10 10