2013-10-29 122 วิว
เราเป็นคนชอบทานอาหารสไตล์ปิ้งย่างคะ ทั้งหมู และเนื้อถ้าได้น้ำจิ้มโดนๆร้านไหน ไกลแค่ไหนก็อยากไปลอง แต่ที่หาทานง่ายมีหลายสาขา รสชาดดี ต้องนี้เลย ซูกิชิ ลองแล้รักเลย เพราะว่าน้ำจิ้มเค้าเด็ดมาก ที่นี่มีเมนูให้ทานเยอะ ทั้ หมู เนื้อ ทะเล ผักต่างๆ ครบ และอาหารทานเล่น ซูชิก็มี ถือว่ามาแล้วคุ้มได้ทานหลายอย่าง แต่เราเน้นปิ้งย่างคะ อร่อย เนื้อก็หมักมาอย่างดี ไม่เหนียว ได้น้ำจิ้มเด็ดด้วยสุดยอดไปเลย
2013-02-09
฿400 (มื้อเย็น)
  • ปิ้งย่างหมู เนื้อ