หลังจากที่คราวที่แล้วมาทานแล้วรู้สึกว่าร้านนี้โอเค พอมีดีล Ensogo มา เลยรีบซื้อทันทีบรรยากาศร้านยังคงเหมือนเดิม สบายๆ มืดๆนิดๆ มีที่นั่งเยอะ พนักงานบริการดีใช้ได้เมนูอาหารที่นี่ จะเป็นซูชิสายพาน คือเราอยากทานอะไรก็หยิบ แล้วเดี๋ยวเขาจะมาคิดเงินตามสีของจานจ้า ราคาก็ 29-199 บาทจ้า หรือถ้าเราดูเมนูแล้ว รายการที่อยากทานไม่มีบนสายพาน ก็สามารถสั่งพนักงานได้ แล้วเชพจะเสริฟ์ให้ที่โต๊ะเลยจ้าเริ่มที่เมนูประจำก่อน ปลาแซลมอนดิบ สดใช้ได้ ชิ้นหนา หวานเต็มคำซูชิหน้าหอยปีกนก มาแบบชิ้นเล็กๆ เหนียวไปหน่อยอันนี้ดูแปลกดี ข้าวปั้นหน้าหมูย่างเกาหลี อร่อยดนะ เหมือนทานหมูย่าง ก็เข้ากันได้กับข้าวญี่ปุ่นจ้าส่วนจานนี้ ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน ไข่หวานเฉยๆ แล

เริ่มที่เมนูประจำก่อน
อันนี้ดูแปลกดี
ส่วนจานนี้
ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน ไข่หวานเฉยๆ และข้าวเละมาก ไม่ติดกันเป็นก้อนเลย
และที่น่าผิดหวังสุดๆ กับ
ชุดปลาดิบ 3 อย่าง ไม่สดเลย คาวมากๆ ทานแล้วจะอาเจียนเลย สุดท้ายต้องยอมเหลือทิ้งจ้า ผิดหวังมากๆ เลยไม่แน่ใจว่า เป็นเพราะเราใช้ดีลหรือเปล่า คุณภาพเลยเป็นแบบนี้ เพราะเมนูนี้ไม่ได้วางบนสายพาน เราสั่งเพิ่มเอาจ้า เหอะๆ
คงไม่กล้าลองแล้วล่ะ ไม่ว่าจะดีลหรือไม่ดีล ไม่เคยทานปลาดิบร้านไหน แย่เท่านี้มาก่อนเลยย

2013-06-23
฿400 (มื้อเที่ยง)
  • ปลาแซลมอนดิบ
  • ข้าวปั้นหน้าหมูย่างเกาหลี