2013-07-21
หลังจากที่คราวที่แล้วมาทานแล้วรู้สึกว่าร้านนี้โอเค พอมีดีล Ensogo มา เลยรีบซื้อทันทีบรรยากาศร้านยังคงเหมือนเดิม สบายๆ มืดๆนิดๆ มีที่นั่งเยอะ พนักงานบริการดีใช้ได้เมนูอาหารที่นี่ จะเป็นซูชิสายพาน คือเราอยากทานอะไรก็หยิบ แล้วเดี๋ยวเขาจะมาคิดเงินตามสีของจานจ้า ราคาก็ 29-199 บาทจ้า หรือถ้าเราดูเมนูแล้ว รายการที่อยากทานไม่มีบนสายพาน ก็สามารถสั่งพนักงานได้ แล้วเชพจะเสริฟ์ให้ที่โต๊ะเลยจ้าเริ่มที่เมนูประจำก่อน ปลาแซลมอนดิบ สดใช้ได้ ชิ้นหนา หวานเต็มคำซูชิหน้าหอยปีกนก มาแบบชิ้นเล็กๆ เหนียวไปหน่อยอันนี้ดูแปลกดี ข้าวปั้นหน้าหมูย่างเกาหลี อร่อยดนะ เหมือนทานหมูย่าง ก็เข้ากันได้กับข้าวญี่ปุ่นจ้าส่วนจานนี้ ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน ไข่หวานเฉยๆ แล