มื้อเย็นวันนี้ แวะซื้อซูชิวังหลังไปกินค่ะ ร้านอรทัย ซูชิวังหลังร้านอรทัยซูชิวังหลัง ชื่อก็บอกแล้วว่าอยู่วังหลัง โดยจะอยู่ในตรอกวังหลังเลยค่ะ กลางๆซอยมีทั้งซูชิและทาโกะยากิค่ะ ซุชิก็มีหน้าเยอะมากๆ แต่วันนี้ไปเย็นแล้ว เหลือไม่กี่อย่าง เลยได้มาแค่นี้ฝั่งนี้ 7 บาทฝั่งนี้ 5 บาทรสชาติอาหารซูชิรสชาติใช้ได้ค่ะ ข้าวอร่อย หน้าต่างๆก็โอเค ถึงไม่ได้อร่อยเวอร์ แต่ก็กินได้ หายอยากไปหน่อยราคาราคาชิ้นละ 5 บาท และ 7 บาทค่ะ ขึ้นกับหน้า ชิ้นก็ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ กำลังดี ราคาถูกค่ะบรรยากาศร้านก็เป็นร้านซื้อกลับบ้านธรรมดาค่ะ (มีอีกฝั่งที่ขายทาโกะยากิ มีโต๊ะ นั่งกินในร้านได้ค่ะ) เป็นซุ้มด้านหน้า มีซูชิวางอยู่เยอะๆ เลือกได้เลยการบริการก็ปกติดีค่ะ พนักงานจะยืนรอหยิบให้อยู่ เราก็เลือก
ฝั่งนี้ 7 บาท
ฝั่งนี้ 5 บาท
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน

การบริการ
ก็ปกติดีค่ะ พนักงานจะยืนรอหยิบให้อยู่ เราก็เลือกๆชี้ๆสั่งกับพนักงานได้เลยค่ะ แล้วก็จ่ายตังค์ รับของกลับไปอร่อยได้เลย
  • ซูชิ