2012-02-17
Dubliner Irish Pub มีการตกแต่งด้วยไม้ทั้งร้าน เข้าไปแล้วมีทีวีแขวนอยู่หลายจุดทีเดียวคาดว่าใช้ดูแข่งฟุตบอลได้ หน้าร้าน (ชื่อร้านมองยากนิดนึงค่ะ)เนื่องจากทานเผ็ดกันไม่ได้เลยไม่ได้สั่ง Spicy Seafood Spaghetti with Basil ซึ่งทางร้านแนะนำ ดังนั้นจานแรกที่สั่งเป็น Spaghetti Carbonara และ Spaghetti Bologneseจริงๆน่าทานกว่านี้ แต่ถ่ายไม่ทัน เลยถ่ายแบบตักแบ่งมาแล้วแทนนะคะส่วนตัวชอบคาโบนาร่ามากกว่า ใส่เห็ดและครีมกำลังดี อร่อยใช้ได้ค่ะอีกจานเป็น Penne Pasta with Ratatouille ตัวPenne ทำได้สุกกำลังดี แต่รสชาติซอสที่ราดจืดไปเล็กน้อย แต่โดยรวมถือว่าโอเคค่ะขาดไม่ได้เลยคือส้มตำกุ้งสด สำหรับต่างชาติถือว่าอร่อยมาก แต่สำห
คาดว่าใช้ดูแข่งฟุตบอลได้
มันจืดไป มีรสเปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ดน้อยไปหน่อย
เพราะมีรสชาติไข่ มะเขือเทศปนด้วย มาพร้อมเฟร้นช์ฟรายส์กรอบดี ไม่อมน้ำมันค่ะ
มีน้ำจิ้ม(น่าจะ)มายองเนสมาให้ด้วย แต่ว่าทานแบบไม่จิ้มอร่อยกว่าค่ะ