2013-04-29 19 วิว
วันนี้นัดกับเพื่อนมาทาน Dean&Deluca กันค่ะ พอดีไม่เจอเพื่อนนานแล้วเลยนัดเจอกันซะหน่อย ร้าน Dean&Deluca คนไม่ค่อยเยอะมากค่ะวันนี้มีเมนูใหม่ๆสำหรับ Summer หลายเมนูเชียวค่ะ Joan สั่งเบอร์เกอร์บาร์บีคิวหมูฉีกค่ะ เบอร์เกอร์ชิ้นโต หมูฉีกปรุงรสเข้มข้นเผ็ดๆเค้มๆ ทานคู่กับโควสลอ และมันฝรั่งทอดค่ะ ฟินสุดๆ ส่วนเพื่อนสั่ง Pasta ค่ะรสชาติจืดไปเลยถ้าเทียบกับเบอร์เกอร์แต่ก็ทานเพลินๆอร่อยดีค่ะStay Gorgeous
Stay Gorgeous