2016-02-26
ขับรถผ่านร้านนี้บ่อยๆ เพราะเป็นทางผ่านไปราดรี เคยลองสาขาในเมือง ซึ่งความรู้สึกก็คิดว่าเฉยๆ แต่ด้วยความอยากลอง เช้าวันนึงขับรถกลับราดรี ก็แวะลองสาขานี้ค่ะร้านดูโล่งๆ ลูกค้าแวะเวียนกันมาเรื่อยๆ ตั้งแต่เช้า พนักงานแข็งขันกันทุกคนที่ลองนะคะ>> ข้าวหมูแดงหมูกรอบหมูกรอบ กรอบดีนะคะ หมูแดงก็นุ่มๆ น้ำราดให้มาท่วมจาน แต่ส่วนตัวว่าจุดอ่อนอยู่ที่น้ำราด เพราะออกหวาน ทานแล้วโดยรวมอร่อยแบบเฉยๆ>> เผือกทอด-เต้าหู้ทอดทอดมาร้อนๆ กรอบอร่อย แต่น้ำจิ้มไม่อร่อยอะ แบบเจือจาง และหวานมากโดยรวม ก็ทานได้สะดวกดีนะคะ รสชาติอร่อยแบบธรรมดา ไม่ประทับใจเป็นพิเศษค่ะ
ที่ลองนะคะ
>> ข้าวหมูแดงหมูกรอบ