2013-03-04
วกกลับมาหม่ำที่ร้านอาฟเตอร์ยูกันอีกแล้วค่ะ มาได้มาดีจริง ๆ ร้านนี้แบบว่าไปทานอาหารแถวเอกมัยแล้วเพื่อนไม่ค่อยถูกปากอาหารร้านนั้น(ไม่อิ่มว่างั้นเหอะ)สุดท้ายก็เลยมาต่อกันที่ร้านนี้ตรงเจอเวนิวตอน 4 ทุ่ม แม่เจ้าคนตรึมเชียว ไม่หลับไม่นอนกันรึไง 555รอคิวซักพักเลยค่ะ พอได้ที่นั่งปุ๊บก็ไปสั่งขนมกันก่อนเลยมาร้านนี้ไม่เคยสั่งเค้กซักที ไม่รู้ว่าเป็นยังไงมั่ง ไว้คราวหน้าจะลองดููค่ะ (ถ้าไม่ลืม55)ส่วนมุมนี้ผ่านค่ะ ยังไม่ดึงดูดเท่าไหร่ อิอิวันนี้ได้ที่นั่งเป็นด้านนอกค่ะ ดึกแล้วไม่เป็นไรอากาศไม่ร้อนมาก ส่วนนึงก็ไม่อยากรอคิวนานด้วยไปกันเยอะอุปกรณ์ก็เยอะงี้แหละChocolate mud brownie ชิ้นนี้เคยสั่งแล้ว อร่อยดีก็เลยสั่งอีกทีเมนูนี้ก็เคยสั่งแล้วสั่งอีก จะพลาดได้ไงก็เมนูโปรดคุณเพื่อนเค้
ส่วนนึงก็ไม่อยากรอคิวนานด้วย
Shibuya honey toast ร้อน ๆ อร่อยดีจุง
แต่ด้วยความที่ดึกแล้วเลยกินไปนิด ๆ หน่อย ๆ พอเป็นพิธี อิอิ
อร่อยดี แต่แพงไปหน่อย โชคดีมื้อนี้มีเจ้าภาพก็เลยอิ่มจังตังค์อยู่ครบค่า ขอบคุณเจ้าภาพเช่นเคย เย้