มีโอกาสได้ตามเพื่อนไปทำงานที่ CTW ซึ่งเราจะตะเวนชิมอาหารที่นี่กันเพื่อมาทำคอลัมภ์ลงหนังสือร้านอร่อยติดดาวของพวกเรา คือ"COLD STONE CREAMERY" เป็นไอศกรีมมิกซ์-อินส์ ระดับซูเปอร์พรีเมียมรายแรกของอเมริกา เปิดตัวแห่งแรกที่เมืองเทมป์ รัฐอริโซนา การตกแต่งร้านเน้นโทนสี ดำ-แดง ดูคลาสิค และแอบเท่ห์นิดๆไอศกรีมที่นี่มีให้เลือกมากมายหลากหลายรสชาติโดยเราสามารถเลือกรสชาติไอศกรีมและท็อปปิ้งเองได้และพนักงานเอามาคลุกเคล้าหรือผสมผสานกันบนหินแกรนิตแช่แข็งให้เราแต่เราชอบเรียกว่า "ไอศกรีมผัด"ลักษณะหน้าตาตอนที่ไอศกรีมและท็อปปิ้งโดยผัดบนหินแกรนิตจริงๆ แล้วตอนออกมาไอศกรีมจะผสมผสานกันเป็นเนื้อเดียว แต่ถ่ายรูปแล้วดูไม่ค่อยรู้เรื่องเท่า

ร้านอร่อยติดดาวของพวกเรา คือ
"COLD STONE CREAMERY"

จริงๆ แล้วตอนออกมาไอศกรีมจะผสมผสานกันเป็นเนื้อเดียว แต่ถ่ายรูปแล้วดูไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่
ก็เลยขอให้เค้าทำเป็นแบบเอาท็อปปิ้งมาโรยหน้าให้ดีกว่า จะได้รู้ว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง
พากันติดใจไอศกรีมยี่ห้อนี้กันเป็นแถวๆ
เพราะเนื้อนุ่ม เหนียว หนึบ รสชาติเข้มข้นจริงๆ
แต่สมู้ทตี้ที่นี่รสชาติยังไม่โอเคเท่าไหร่
เห็นบอกว่า กำลังปรับปรุงรสชาติอยู่เหมือนกัน