ร้านคำพูน ร้านอาหารสไตล์อีสาน บรรยากาศในร้านจะมืดๆนิดค่ะ ตกแต่งร้านสไตล์อีสานเลยค่ะพนักงานที่นี่บริการดีค่ะ ต้อนรับเร็ว อาหารที่สั่งก็มาเร็วดั่งใจเลยค่ะ มาดูบรรยากาศหน้าร้านกันค่ะหน้าร้านเป็นประตูไม้ มีชื่อร้านอยู่ด้านบน คำพูน เป็นสัญญาลักษณ์เด่นๆของร้านค่ะผักสดที่ร้านนี้เสิร์ฟกันเป็นครกเลยค่ะ แปลกใหม่เก๋ไก๋ดีค่ะ ไอเดียดีส้มตำไทยค่ะ รสชาติเผ็ดหน่อยค่ะ แต่กินไปกินมาก็อร่อยดีค่ะ แซ่บๆ เห็นสีอ่อน แต่รสชาติเยี่ยมนะคะ่ส้มตำลาว ตำไทย ลาบหมู จัดให้หมดค่ะ มาถึงร้านแล้วต้องลองให้ครบค่ะ ปรากฏว่า แซ่บหลายๆ แซ่บทุกเมนูเลยคะ่ อร่อยค่ะจานนี้ที่ติดใจจริงๆค่ะ เป็นตับทอดกระเทียม ที่ร้านนี้จะทอดจนแห้งค่ะ ตับจะแห้งๆหอมกระเทียมเจียวรสชาติเค็มๆหอมๆ กินเล่น
ร้านคำพูน
มาดูบรรยากาศหน้าร้านกันค่ะ
รสชาติเค็มๆหอมๆ กินเล่นๆก็เพลินๆดีค่ะ

• ตับทอดกระเทียม