ที่ซีคอน ร้าน bonjour มี 2 สาขาค่ะ อยู่ชั้นล่าง โซนกลาง กับชั้นโรงหนัง(ใช่มั้ยน๊อ...) โซนโรงหนังจำราคามาได้ไม่หมดนะคะพายลูกตาล เนื้อหวานๆ 14 บาท choco stick ขนมปังแท่งยาว มีชอกโกแลเม็ดๆ ผสมในเนื้อขนมปัง 13 บาทhot chocolate cokie 15 บาทราคาขนมแต่ละอย่างไม่แพงมาก ขนมอบใหม่ๆ ส่งกลิ่นเรียกลูกค้าได้อย่างดีเลยแต่เข้าร้านนี้ทีไร หมดไปเป็นร้อยค่ะ เพราะมีให้เลือกหลากหลาย น่ากินไปหมดเลย ชอบ หรืออยากลองอันไหน เลือกชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่เอาตามใจชอบใส่ตะกร้าแล้วเอาไปให้เค้าคิดเงินได้เลยค่ะ

จำราคามาได้ไม่หมดนะคะ
พายลูกตาล เนื้อหวานๆ 14 บาท