2012-03-11
ร้านตำจังโก้เป็นร้านอาหารนั่งชิลเล็กติดถนนสงประภาค่ะร้่านคนเยอะมากๆค่ะถึงจะเป็นร้านเล็ก ส่วนใหญ่คนจะมานั่งชิลค่ะบรรยากาศในร้านค่ะ ตกแต่งแนวๆย้อนยุคน่ารักดีค่ะมุมเครื่องเสียงจ้าปีกไก่ทอด อร่อยมากๆๆค่ะ กรอบนอกฉ่ำในมีหอมเจียวโรย สุดๆแล้วค่ะสั่งมาสามจานเลยตำซั่วจังโก้ค่ะ แซ่บมากกกกกลาบปลาดุกโบราณจ้า อร่อยสุดๆ ปลาดุกกรอบมากๆ ลาบก็แซ่บๆแต่รสจะจัดนิดนึงนะคะต้มยำรวมมิตรค่ะให้เยอะมากๆเลย รสจะออกนวลๆครีมๆไม่เผ็ดมาก อร่อยค่ะคอหมูย่างเด็ดสุดค่ะ น้ำจิ้มแจ่วนี่แบบแซ่บลืมโลกค่ะ บรรยากาศร้านค่ะร้านนี้พนักงานบริการดีนะคะ เครื่องดื่มจะได้เร็วมากๆค่ะ แต่อาหารนี่จะช้ามากๆเพราะมี ตา ยาย ทำกันในครัวแค่สองคนค่ะ แต่คนเยอะมากส่วนรสชา
ร้่านคนเยอะมากๆค่ะถึงจะเป็นร้านเล็ก ส่วนใหญ่คนจะมานั่งชิลค่ะ บรรยากาศในร้านค่ะ ตกแต่งแนวๆย้อนยุคน่ารักดีค่ะ มุมเครื่องเสียงจ้า ปีกไก่ทอด อร่อยมากๆๆค่ะ กรอบนอกฉ่ำในมีหอมเจียวโรย สุดๆแล้วค่ะสั่งมาสามจานเลย ตำซั่วจังโก้ค่ะ แซ่บมากกกกก ลาบปลาดุกโบราณจ้า อร่อยสุดๆ ปลาดุกกรอบมากๆ ลาบก็แซ่บๆ
แต่รสจะจัดนิดนึงนะคะ ต้มยำรวมมิตรค่ะให้เยอะมากๆเลย รสจะออกนวลๆครีมๆไม่เผ็ดมาก อร่อยค่ะ คอหมูย่างเด็ดสุดค่ะ น้ำจิ้มแจ่วนี่แบบแซ่บลืมโลกค่ะ บรรยากาศร้านค่ะ
ส่วนรสชาติอาหารอยากบอกว่าอร่อยเกือบทุกอย่างค่ะ รอนานก็คุ้มค่ะ
ที่จอดรถจอดหน้าร้านที่ถนนใหญ่ได้เลยค่ะ ร้านอยู่ติดถนนเลยค่ะ