ร้าน แสนแซ่บ เป็นร้านอีสาน ไทย ที่เพิ่งจะเปิดได้ไม่นาน ไม่น่าเกิน 1-2 ปี ปัจจุบันร้านนี้มีหลายสาขาอยู่คะ ค่อนข้างเป็นที่นิยมเหมือนกัน สำหรับที่สาขาสยามพารากอนนั้น ร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น 4 ในโซนอาหาร เป็นร้านขนาดปานกลาง เกิน 10 โต๊ะ ตกแต่งน่ารัก สีสันจากสีหมอนผสมกับไม้สีอ่อนๆ อาหารที่นี่ก็มีเยอะนะคะ ราคาก็ 70 บาทขึ้นไปค่ะ ถือว่าอาจแพงกว่าร้านส้มตำปกติแต่ก็ไม่ได้มากค่ะ แต่ก็โอเคนะคะ เพราะได้นั่งที่สวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ ส้มตำไทย เส้นมะละกอใหญ่ไปนิด น้ำส้มตำไม่ซึมเข้าเส้น กุ้งแห้งตัวใหญ่ดี รสชาติหวานๆ ไม่รสชาติตามมาตรฐานส้มตำไทยค่ะต่อมาคือ ส้มตำลุยสวน เป็นก๋วยเตี๋ยวลุยสวยราดหน้าด้วยเครื่องส้มตำ คลุกเคล้าให้เข้ากันทั้งจาน รสชาติอร่อยดีค่ะ แปล

ต่อมาคือ ส้มตำลุยสวน เป็นก๋วยเตี๋ยวลุยสวยราดหน้าด้วยเครื่องส้มตำ คลุกเคล้าให้เข้ากันทั้งจาน รสชาติอร่อยดีค่ะ แปลกใหม่ดี
สำหรับร้านนี้ ราคาสูง อาหารปริมาณน้อยไปหน่อยค่ะ แต่โดยรวมรสชาติ การบริการ ความเร็วของอาหารนั้นผ่านค่ะ