2011-07-16
พูดถึงร้านอาหารเกี่ยวกับตำ ตำ ยำ ยำ แล้วต้องนึกถึงร้านยำแซ่บ ร้านที่เรานึกถึงประจำเวลาอยากทานยำ เช่น ยำวุ้นเส้น ยำมั่ว ยำมาม่า ส้มตำต่างๆ ข้าวเหนียว ที่ถูกหลักอนามัย ไม่สกปรกเหมือนร้านข้างทาง รสชาติดี ให้เครื่องเยอะ ราคาไม่แพง ต้องที่นี่เลย ร้านยำแซ่บเท่านั้น ที่สำคัญทานแล้วไม่อ้วนนะคะ สาวๆแต่สำหรับท่านใดที่ทานแล้วรู้สึกว่าต้องการของหวานหลังมื้ออาหาร ที่นี่ก็มีบริการของหวานเช่นกัน มีเค้กหน้าต่างๆ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะทางร้านเลือกเค้กมาแบบโลว์แคลอรี่ ทานกันอย่างจุใจกันไปเลยค่ะ