2013-03-31
ไปงานกีฬากระทรวงมาตอนเช้า ส่วนตอนเที่ยง แทนที่จะกินอาหารกล่องที่เค้ามีเลี้ยงแบบเบ ๆ เราก็มากินติ่มซำอร่อย ๆ กันที่ Bon Marche กันดีกว่า ซื้อดีลไว้จาก Ensogo และโทรไปนัดไว้บ่ายโมง เพราะกลัวว่างานกีฬาจะเลิกช้า แต่พอดีเสร็จเร็ว ก็เลยมาถึงมื้อเที่ยงพอดี ร้านตั้งอยู่ที่ Lock E101 -102 ณ Bon Marche ค่ะ ลงจากอาคารจอดรถ และเดินตรงมา จะเห็นตัวร้านสีแดง มีเมนูติ่มซำอยู่ด้านหน้าร้าน หาง่ายมาก ๆ เลยค่ะ เรามาถึงก่อนเวลาที่จองไว้ ชม. นึง แต่ทางร้านก็หาโต๊ะให้นั่งได้ทันทีค่ะ บริการดีมาก ๆ นี่คือบรรยากาศภายในร้านค่ะ คนเยอะพอสมควร ....ว่าแล้วก็เริ่มกันเลยกับดีลติ่มซำสุดอร่อย ซึ่งที่นี่มีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนูสุด ๆ เฉพาะ
บรรยากาศ และการบริการ -- ร้านไม่ใหญ่มาก แต่นั่งสบายดี มีโต๊ะหลายขนาดให้เลือก อาหารก็มีหลายหลาย บริการรวดเร็วทันใจ น้ำชาก็มาเติมให้เรื่อย ๆ ค่ะ แม้ว่าจะเป็นลูกค้าที่ซื้อดีลมาเอาไปเลย 5 ดาวค่ะ
รสชาติ และราคา --- ถือว่าเป็นติ่มซำที่อร่อยมากกว่าหลาย ๆ ที่ที่เคยกินมานะคะ สำหรับราคา ก็ถือว่าไม่แพงมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ ใครที่ชื่นชอบติ่มซำ น่ามาลองทานนะคะ