2014-03-28
คราวนี้เราลองมาชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอคองคอร์ทกันบ้างดีกว่ากับห้องอาหารจีนหลงฟ่ง บุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่นี่หัวละ 688 บาท net สามารถสั่งได้ทุกอย่างบนเมนูเลย มีอาหารให้เลือกหลากหลายพอสมควรบรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์จีนๆบรรดาน้ำจิ้มทั้งหลายแหล่ มีทั้งน้ำจิ้มบ๊วย น้ำจิ้มซีฟู้ด ซีอิ๊ว มายองเนส เครื่องดื่มของเราเป็นชาจีนเย็นๆ เริ่มต้นกันด้วยซุปเสฉวนทะเลใต้ มาแบบเป็นถ้วยสำหรับ 1 คน รสชาติกลมกล่อม ออกจะเผ็ดนิดๆอันนี้เป็นยำแมงกระพรุน เนื้อออกกรุบๆ เปรี้ยวๆ นิดๆ อันนี้เป็นเป็ดย่าง จะมาเป็นจานเล็กๆ มาพร้อมกับขิงดอง เนื้อเป็ดนุ่ม หนังเป็ดก็กรอบอร่อยดีอันนี้เป็นเกี๊ยวกุ้งกุ้ยหลิน จะเป็นเกี๊ยวกุ้งราดมาด้วยซอส รสชาติออกจะเผ็ดนิดๆจานนี้
อาหารยังมีอีกหลายจานไปต่อกันที่ #2 กันดีกว่า