ตอนที่มาทานร้านนี้ครั้งแรกเพราะลองเดินผ่านมาดูเล่นๆค่ะว่าโซนนี้มีร้านอะไรบ้าง เดินมาเรื่อยๆจาก starbucks ตรงเข้ามาเจอกับร้านนี้เลยจ้า1. ทำเล : อยู่ใกล้ๆ zens เดินตรงเข้าไปทางจะไปแหลมเจริญ ซีฟู๊ดค่ะ ร้านตกแต่งสไตล์จีนย่านเยาวราช ได้บรรยากาสไชน่าสุดๆไปเลยค่ะ2.พนักงาน : ที่ตัดสินใจเลี้ยวเข้าร้านนี้เพราะพนักงานเลยค่ะ พนักงานขยันเรียกลูกค้ามาก บริการดีเยี่ยม มารยาทงามแบบสาวไทยแต่อยู่ในร้านอาหารจีน อิอิ พูดจาไพเราะกระฉับกระเฉง น่ารักกันทุกคนเลยยยย3.รสชาต : - ต้มยำกุ้งน้ำข้น : เมนูนี้เด็ดค่ะ แนะนำว่าต้องมาลอง กุ้งเค้าสดและตัวค่อนข้างใหญ่ค่ะ ที่อร่อยคือน้ำแกงค่ะ รสชาตกลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินไปรสชาตกำลังดีจ้ะ- ปลาหมึกผั
3.รสชาต :
- ปลาหมึกผัดพริกเกลือ : จานนี้ก้อรสชาตดีค่ะ แต่แอบแห้งไปหน่อย ดีนะที่ได้น้ำแกงต้มยำมาช่วยทำให้ลื่นคอ อิอิ ปลาหมึกทอดกรอบดีค่ะ

ปล.ร้านนี้ใช้พริกไทยตรามือและก่อนอาหารมาจะมีบริการถั่วฟรีให้เรานั่งแทะเล่นด้วยจร้าาา
ปล.2 ไม่มีรูปอาหารนะคะครั้งนี้ เพราะถ่ายไม่ทันจ้า แร้งลงจ้า >< เลยได้แต่รูปตอนนั่งรออาหารอ่ะคะ ไว้คราวหน้าจะถ่ายมาให้ดูนะคะ สัญญาๆจ้า
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง