2012-01-03
ร้านหาง่ายมากค่ะ อยู่ในซอยคอนแวนต์เข้าจากทางสีลมมาไม่ลึก พนักงานที่นี่จะใส่ยูนิฟอร์มเป็นเสื้อยืดสีเขียวสะท้อนแสง คงไม่มีใครหาร้านไม่เจอแน่นอนค่ะ อิอิเมนูยกนิ้วใครมาเป็นต้องโดนยกให้ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนค่ะ อร่อยเด็ดได้ใจมาก คอหมูย่างเป็นจานรองค่ะ ตบท้ายด้วยส้มตำแครอท แซ่บอย่าบอกใครค่ะ อาหารทุกอย่างมาเร็วมากค่ะ เพราะเค้ามีแต่ละสเตชั่นแยกทำ และต้องการระบายคนออกไวๆด้วยค่ะ เพราะช่วงเย็นคนจะเยอะมาก แต่ไม่ถึงกับต้องรอคิวนะคะ เพราะร้านนี้โต๊ะค่อนข้างเยอะ สามารถรองรับคนได้หลายสิบโต๊ะเลยค่ะ