2012-12-21
แวะทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แถวบางซื่อ ร้านหาไม่ยากอยู่ริมถนน หาที่จอดรถได้บ้างแต่ต้องจอดตามข้างทางและต้องดูวันเวลา ที่ห้ามจอดด้วยครับ เพราะบางเวลารถจะเยอะ จอดไม่ได้ร้านนี้จะออกสูตร ต้นตำหรับและโบราณๆ หน่อย ชามและน้ำซูปต่างๆก็เป็นแบบดั้งเดิมเลยครับขายมานานแล้วเหมือนกันสั่งเกาเหลามา 1 ชามรสชาติ น้ำซูปหวาน หอมดี ลูกชิ้นก็สดแต่ออกแป้งไปหน่อย เนื้อรสชาติพอใช้ได้ ไมเหนียวมาก ส่วนผักและรสชาติของเกาเหลา อร่อยแบบสุตรสมัยก่อน ถ้าเพิ่มสูตรต้มยำ หรือทำก๋วยเต๊่ยวต้มยำ อีกแบบน่าจะอร่อยทีเดียว เพราะชอบแบบแห้ง ไว้ทานเล่นครับ ถ้าทานข้าวกับเกาเหลาเสร็จแล้วการบริการ รวดเร็ว รอไม่นาน เจ้าของร้านยิ้มแย้มและตั้งใจทำอาหารดีครับ แต่
ขายมานานแล้วเหมือนกัน
สั่งเกาเหลามา 1 ชาม
การบริการ รวดเร็ว รอไม่นาน เจ้าของร้านยิ้มแย้มและตั้งใจทำอาหารดีครับ แต่พนักงานดูเหนื่อยๆ เวลาจดเมนู การบริการเหมือนไม่เต้มที่เท่าที่ควร
คุณภาพ พอใช้ได้ แต่อยากให้ลูกชิ้นและเนื้อสดกว่านี้จะอร่อยมาก ส่วนคุณภาพของวัสดุและเครื่องก๋วยเตี๋ยว อาหารต่างๆ ก็คุณภาพโอเคครับ อยากให้มีโต๊ะเยอะขึ้น และมีพนักงานคอยจดเมนูและเสิร์ฟมากขึ้น เพราะบางทีพนักงานไม่อยู่ เราต้องรอหรือไปบริการตนเอง เช่นพวกน้ำดื่ม น้ำแข็งต่างๆ
ความสะอาดของร้าน ดีครับ สะอาดดี โต๊ะและหน้าร้านก็สะอาด จัดอย่างดี อยากให้มีโต๊ะมากขึ้นและปรับปรุงภานในร้านเช่นฝุ่น และพัดลมให้สะอาดจะดีมากครับ