2012-08-11
ร้านนี้อยู่ฝั่ง isetan ค่ะ ชั้น 6 ตรงที่มีร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะๆ พนักงานบริการดีมากๆๆๆ มีพนักงานเยอะ บริการทั่วถึงมากค่ะ พนักงานพูดจาดี เดินมาถามเรื่อยๆค่ะ ว่าต้องการน้ำซุปเพิ่มไหม ต้องการนู้นนี่ไหม ดีมากๆค่ะบรรยากาศร้านก็โอเคค่ะ ที่นั่งจัดแบ่งให้ดี เป็นส่วนตัวพอสมควรผักมาให้ทานเเล้วจ้า เติมได้เรือ่ยๆ เติมไปเยอะเหมือนกัน น้ำสลัดสีขาวอร่อยมากๆค่ะ เตรียมพร้อม เสิร์ฟแตงกวาดองมา ทานคู่กับผักอร่อยดีค่ะชาเขียวเย็นมาคู่กับอาหารในเซท ไม่หวานค่ะ จืดๆอร่อยข้าวราดทงคัดซึสันนอกค่ะ อร่อยดีค่ะ มีมันเยอะไปนิดหน่อย ในบางชิ้น แต่ก็โอเค รสชาติจะออกหวานๆเค็ม ให้ข้าวเยอะมากค่ะ ทานไม่หมดเลยทีเดียว ทานคู่กับน้ำซุปจะยิ่งลื่นคอนะคะ น้ำซุปเติมได้เรื่อยๆค่ะ
ดีมากๆค่ะ
เป็นส่วนตัวพอสมควร