2013-08-04
เป็นอีกเมนูนึงที่ชื่นชอบ เหมือนง่าย แต่วิธีทำให้แป้งข้างนอกกรอบแบบให้สีสวย ไม่ดำเกิน เพราะเคยลองทำที่บ้านชุปเกล็ดขนมปังมากไป น้ำมัน ไฟร้อนเกิน ทำให้สีด้านนอกเข้มจนไม่น่าทานเลยเนื้อหมูที่นี่สดนะคะ เนื้อแน่นหนา ไม่บางเหมือนบางร้าน กินกับข้าวได้เนื้อได้รสชาติเต็มๆ ผักที่ให้มาตัดกับเนื้อหมูดีค่ะ ผักกรอบ หั่นได้ฝอยมากๆ กินแล้วเหมือนกินอาหารที่บ้านเลยค่ะเหมือนที่บอกว่าอาหารสไตล์ home made คุณภาพของที่มาใช้ และการจัดจานดูสวย สะอาด