2013-04-30
หลังจากเดินซื้อของอย่างบ้าคลั่งแล้ว ก็ถึงเวลากินนึกถึง yayoi เพราะอาหารเป็นเซต ราคาก็ไม่แพงมาก รับรองว่าอิ่มจุใจ ช่วงนี้เป็น คัตสึโทจิ เพราะงั้น....จัดไปครับเลือกเป็นเมนูทงคัตสึโทจิ 149 บาท มาเป็นเซต ข้าว สลัด กิมจิซุป และจานหลักหมูทอดทงคัตสึ เมนูนี้จริงๆแล้วดูคล้ายข้าวหน้าหมูตุ๋นสกายลาร์คเลยครับ แต่เครื่องอาจจะมากกว่านิดนึง เสริฟมาในหม้อทรงสูงรสชาติหวานๆ เค็มๆ หมูชิ้นหนาแป้งทอดส่วนที่ไม่โโนไข่ก็ยังกรอบๆอยู่บ้างครับการบริการปกติ เสริฟเร็วเพราะคนยังไม่เยอะครับ
รับรองว่าอิ่มจุใจ ช่วงนี้เป็น คัตสึโทจิ เพราะงั้น....จัดไปครับ เลือกเป็นเมนูทงคัตสึโทจิ 149 บาท มาเป็นเซต ข้าว สลัด กิมจิซุป และจานหลัก