2012-06-22
เห็นชื่อรีวิวอาจจะงงงวยสงสัย วันนี้จะขอแนะนำร้านอาหารอร่อย ๆ นั่งมองเครื่องบินผ่าน (เดากันสนุก ๆ ว่ามีสายการบินอะไรผ่านบ้าง 55+ ) ร้านนี้ชื่อ "ครัวระเบียงน้ำ" ค่ะ อยู่ถนนลาดกระบัง ขับจากถนนอ่อนนุชตรงยาวมาเรื่อย ๆ จนถึงสามแยกอ่อนนุช-ลาดกระบัง (หากเลี้ยวซ้ายจะไปAirport link ลาดกระบัง) ขับตรงไปอีกนิดเดียว ด้านซ้ายจะเห็นป้ายร้านอยู่ปากซอยเล็ก ๆ เลี้ยวเข้าไปเลยค่ะ มีที่จอดรถบริการให้นะ บรรยากาศร้านจะคล้าย ๆ สวนอาหารหน่อย ๆ ค่ะ ตกแต่งเป็นบ้านไม้บนน้ำ มีแม่น้ำไหลผ่าน ลมเย็น ๆ ชิว ๆ เหมาะแก่การสังสรรค์หรือมื้อเย็นครอบครัว แต่อย่างที่บอกค่ะ ร้านนี้เป็นทางผ่านของเครื่องบินก่อนจะลงจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาจจะรำคา
ร้านจะคล้าย ๆ สวนอาหารหน่อย ๆ ค่ะ ตกแต่งเป็นบ้านไม้บนน้ำ มีแม่น้ำไหลผ่าน ลมเย็น ๆ ชิว ๆ เหมาะแก่การสังสรรค์หรือมื้อเย็นครอบครัว แต่อย่างที่บอกค่ะ ร้านนี้เป็นทางผ่านของเครื่องบินก่อนจะลงจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาจจะรำคาญทุก ๆ 3-5 นาที เพราะเครื่องบินเสียงดังมว้ากกก!
มาเริ่มกันที่เมนูแรกดีกว่า