2012-11-22
ร้านนี้อร่อยที่สุดแล้วมั้งคะที่เคยกินมาทั้งหมดไม่ว่าจะยำหรือแกงอาหารไทย ฝรั่ง เขาอร่อยทุกอย่างจริงๆ รสชาด เด็ดมากๆร้านเล็กๆคะ มี10โตํะเองจ้า บรรยากาศดี แอร์เย็น อาจจะมีบางโต๊ะติดกันเบียดนิดหน่อยนะคะหอมใหญ่ก็ไม่มันเกินไปนะคะ สเต๊กก็มีให้ลองชิมค่ะ เนื้อเเน่นมาก หมักเข้าที่ค่ะ เนื้อฉ่ำจริงๆจ้ายำก็ใส่เครื่องมาให้เยอะมากเลย ไส้กรอกของดี แป้งน้อยค่ะ ผัดสด น้ำยำเข้มข้น เผ็ดกำลังดีค้าที่สั่งมาบ่อยคือ ไก่กรอบทอดซอสมะนาวคะ คือว่าที่นี่จะทำอาหารนานหน่อยนึง แต่ว่ามาถึงก็ไม่ผิดหวังจริงๆจ้า บานาน่าสปลิทก็มีนะคะ กล้วยก็ใหม่ค่ะ ไอติมก็เนื้อเเน่น ไม่ค่อยมีเกล็ดน้ำแข็งค่ะที่นี่ชอบมีฝรั่งมาทานค่ะ กาแฟก็หอมนะคะ ชวนไปกินกันค้า
ร้านเล็กๆคะ มี10โตํะเองจ้า
ชวนไปกินกันค้า