2012-02-09
วันนี้วันเกิดเรา แฟนพามาทานเนื้อย่างแบบบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน aka กันคร่ะ มีคนนั่งอยู่ก่อนเราหลายโต๊ะเหมือนกัน ทั้งคนไทย และ ชาวต่างชาติ พนักงานของที่นี่บริการไวมาก ถูกใจจัง เมนูย่างที่สั่งไปก็จะมีไม่กี่อย่าง ทาน เนื้อพิเศษอากะ เบคอน เนื้อติดมัน นุ่มๆ ย่างแร้วกินกับน้ำจิ้ม อร่อยมากๆเลยคร่ะ เครื่องเคียงก็มีข้าวผัดกระเทียม กับทาโกะยากิที่สั่งมา อร่อยใช้ได้เลย เสียดายที่มันไม่ร้อนแร้วอ่ะ เลยดูชืดๆไปหน่อยนึง อาหารที่นี่ค่อนข้างจะสดและอร่อยใช้ได้เลยแหละ พวกซีฟู๊ดส์ก็มีนะ และราคาก็ไม่แพงเท่าไร หัวละไม่ถึง 400 บาทเท่านั้น แต่ร้านนี้ไม่มีของหวานนะ ส่วนเครื่องดื่มมีจำพวก ชาเขียวให้บริการ ทางร้านจะ ไม่มีน้ำอัดลม รสชาติชาเขียว หอมกลิ่นชาดี น่าจะเป็นมัจฉะ
ส่วนเครื่องดื่มมีจำพวก ชาเขียวให้บริการ ทางร้านจะ ไม่มีน้ำอัดลม รสชาติชาเขียว หอมกลิ่นชาดี น่าจะเป็นมัจฉะ อ่ะนะ แฟนบอกว่านอกจากความสดแล้ว บรรยากาศทุกอย่าง ถูกใจหมด คุ้มค่าอิ่มดีจริงๆอ่ะ