2012-01-16
รอแฟนเทสเครื่องสำอางที่เคาน์เตอร์ครับ เลยมาหาที่นั่งรอกะจะสั่งกาแฟทานกับเค้กซักชิ้น แต่แฟนบอกว่าจะนวดหน้าเพราะซื้อของครบโปรโมชั่นเคาน์เตอร์ เลยสั่งอะไรอิ่มๆ มาทานดีกว่าว่าแล้วก็จัดสเต็กเนื้อมา 1 ที่ สเต็กเค้ารสชาติกลางๆ ครับ ทานเพลินๆเนื้อนุ่ม แต่น้ำเกรวี่ผมว่าหวานไปนิด เสิร์ฟพร้อมสลัดกับเฟรนซ์ฟรายกรอบๆ นุ่มๆ ถือว่าโอเคในระดับหนึ่งครับ ราคา 100 ปลายๆ คงไม่ได้ทานบ่อยๆ ครับ เพราะว่ามีตัวเลือกอื่นดีกว่านี้คงลองเมนูอื่นแทนครับ การบริการโดยรวมโอเคครับ