แวะไปเดินเล่นที่ Image Mall พุทธมณฑลสาย4 หิวๆ ก็หาอะไรทานค่ะ เราว่าที่นี่ถ้าไปวันธรรมดามันช่างดูเหงาหงอย เงียบๆ ไงไม่ทราบ มีไม่กี่ร้านที่เปิดขายของกัน เป็นที่มาของการแวะทานร้านนี้ค่ะ "สวัสดี"บรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งเรียบง่าย มีโต๊ะประมาณ 10 กว่าโต๊ะเมนูอาหารของที่นี่นอกจากสเต๊กแล้ว ยังมีก๋วยเตี๋ยว และพวกกาแฟ เครื่องดื่มด้วยค่ะไส้กรอก+แฮมสเต๊กไก่สไปซี่ 55 บาท ไก่มาลิบู 70 บาทขาหมูเยอะมันทอด 170 บาทสลัดผัก ประมาณ 50 บาทอาหารร้านนี้ราคาไม่สูงมากค่ะ รสชาติอาหารโดยรวมใช้ได้ เหมาะกับการนั่งทานอาหารมื้อเย็น เจ้าของร้าน/พนักงานยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีค่ะ
ไส้กรอก+แฮมสเต๊ก
ไก่สไปซี่ 55 บาท