2013-05-24 54 วิว
กลับมาอีกกับส้มตำซอยส. ตอนนี้ร้านเพิ่มพื้นที่นั่งในร้านด้วยค่ะไปตอนกลางวัน วันนี้โทรมาสั่งรายการไว้ก่อนเลยไม่มีปัญหาไปถึงวางไว้ให้เต็มโต๊ะเลยส้มตำสั่งมาสองอย่างตำไทยไม่เผ็ด-ก็อร่อยนะ แต่จืดจางไปหน่อยสำหรับคนกินเผ็ดส้มตำปู-นัวมาก ปลาดุก-งวดนี้ตัวใหญ่หน่อย ย่างมาหนังแห้งดีไก่ย่าง-อร่อยเหมือนเดิมเลย ย่างมาหนังกรอบ ชอบ ส่วนต้มยำก็โอเค แต่ยังไม่แซ่บเท่าต้มซุปเปอร์
ไปถึงวางไว้ให้เต็มโต๊ะเลย
ส้มตำปู-นัวมาก

2013-05-07
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ส้มตำปู
  • ส้มตำปลาร้า