2015-12-20
ร้านนี้แต่เดิมเป็นร้านขายสบู่ค่ะ แต่เพิ่งจะมีอาหารได้ไม่นานมานี้เอง ร้านอนู่ในซอยสุขุมวิท12 เข้าซอยมาเล็กน้อยจะเจอประตูและหน้าร้านสีแดงสดใส โดดเด่นเลยทีเดียว รับรองว่าเห็นแค่ประตูและหน้าร้านจะต้องหยุดมอง ว่าเอ๊ะ! นี่มันร้านอะไร หน้าร้านจะมีป้ายโชว์รูปอาหารเล็กน้อย บอกว่าที่ร้านมีบริการอาหารด้วยนะ มีเมนูอะไรแนะนำบ้างพอเปิดประตูเข้าไปในร้านเราก็จะได้กลิ่นสบู่หอมๆอบอวลไปหมด เข้าไปก็จะพบสบู่ตั้งโชว์เต็มร้านเลยค่ะ ภายในร้านก็มีโต๊ะอยู่ประมาณ3ตัว ร้านบรรยากาศดี เล็กๆน่ารัก ส่วนโซนข้างนอกก็จะมีสระว่ายน้ำ และมีโต๊ะนั่งอีก2ตัว ลองสั่งเมนูแนะนำของทางร้านมาลองชิมดู เมนูแรกยำปู มาเป็นยำเห็ดชั้นบนเป็นเนื้อปูโรยด้วยไข่กุ้งและมีผักแซมประดับจ
สั่วข้าว1จานมาทาน ในบิลเขียนว่า 0 บาท สงสัยว่าเค้าคงจะให้ฟรีค่ะ
เช็คบิลเสร็จเค้ามีของแถมเป็นสบู่ก้อนเล็กๆ เค้าบอกว่าพึ่งทำมาให้ด้วยค่ะ น่ารักดี สบู่หอมใช้ได้