ได้ไปทาน agalico แล้ววววว ตั้งอยู่ที่ สุขุมวิท 51 อาคารบุญจิราธรค่ะเดินทางง่ายมาก ! ลง BTS ทองหล่อ ทางออกที่ 1 แล้วก็เดินมาเรื่อยๆ เข้าซอยไปไม่ลึกเลยจ้าา การบริการของร้านนี้ดีมากค่ะ พนักงานน่ารักมากก แต่เวลาสั่งก็เดินไปเลือกที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่ะ มีเค้กให้เลือก แล้วก็ชา เยอะมากค่ะ อันนี้เป็นบราวนี่ อร่อยมากๆๆๆ รสชาติช็อกโกแลตมากมายพายบลูเบอรรี่ อร่อยดีค่ะ อมเปรี้ยวหน่อยๆ พอดีๆกัน ราคา 120 บาทchocolate เย็น รสชาติไม่หวานมาก กำลังโอเคค่ะ บรรยากาศข้างนอกในก็สวยมาก เค้าจัดให้บรรยากาศแบบอยู่ประเทศอังกฤษยังไงยังงั้น แต่พอดีฝนตก เลยถ่ายมาได้แค่นี้ T_T ไว้ไปคราวหน้าจะถ่ายบรรยากาศมาให้ชมเยอะๆเลยจ้าา
ได้ไปทาน agalico แล้ววววว

อันนี้เป็นบราวนี่ อร่อยมากๆๆๆ