2012-12-24 49 วิว
อาหารมื้อเย็นวันนี้ผมขอฝากท้องไว้กับร้านMK Goldคับบรรยากาศร้านกว้างขวางโอ่อ่า มีที่นั่งไว้บริการลูกค้าเพียบร้านติดแอร์ทุกมุม นั่งทานสุกี้แล้วไม่ร้อน แล้วเวลาพนักงานนำอาหารมาเสิร์ฟที่โต๊ะมากๆพนักงานก็จะมีโต๊ะพับไว้สำหรับวางอาหารไว้ข้างอีกด้วยคับพนักงานบริการดี ใส่ใจในลูกค้า กวักมือเรียกก็มา แอบถ่ายพนักงานไว้ทุกทำหน้าที่ได้ดี ขะมักเขม้นให้บริการลูกค้าสุดๆคับออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยก่อนนะคับ สำหรับขาห่านรสชาติออกหวานไปหน่อยคับ เนื้อไม่มาก เพราะส่วนขาแต่ทำออกมาเสิร์ฟแบบร้อนๆเลยคับออเดิร์ฟติ่มซำเมนูต่อไป หอยจ๋อคับกรอบนอกนุ่มในทานกับน้ำจิ้มบ๋วยอร่อยมากคับจากนี้จะเป็นเมนูสำหรับมาต้มสุกี้ในหม้อนะคับซึ่งจริงๆอาหารสดของร้านMKยังมีมากมายเลยคับแต่เนื่
ทานกับน้ำจิ้มบ๋วยอร่อยมากคับ
แต่เนื่องจากทางร้านไม่ต้องการให้ลูกค้าถ่ายภาพ
ผมจึงเก็บภาพมาได้ไม่มากเท่าไหร่ เก็บมาได้แต่ที่เด่นๆนะคับ
เริ่มจากหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ หอยสดเนื้อหวานดีคับ
ลงไปต้มในน้ำเดือดๆ แปปเดียวสุกทานได้ ตัวใหญ่เต็มคำดีคับ
ต่อด้วยกุ้งสดสดดีคับ ที่ผมชอบมาก็เนื้อปลาคับ เป็นเนื้อปลาสด
ไม่แน่ใจว่าทางร้านใช้ปลาอะไร เพราะในเมนูก็ไม่ได้ระบุไว้คับ
แต่เป็นเนื้อปลาล้วนๆ ทานไปแล้วไม่มีก้างเลยคับ
นอกจากอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ ก็มีอาหารพวกมังสวิรัติอย่างเห็ดและผักอีกด้วยคับ
อาหารที่นี่ค่อยข้างจะสดใหม่ อร่อยมากคับ ให้คะแนนความอร่อยเต็มเลยคับ
หลังจากอิ่มของคาวก็มีของหวานพวกไอศกรีมอีกคับ
ที่ผมชอบมากก็รสนี้เลยคับ ไอศกรีมรสลิ้นจี่ หวานอมเปรี้ยวทานแก้เลี่ยนดีคับ
แต่หากใครไม่ชอบรสนี้ ยังมีรสอื่นๆอีกนะคับ อย่างรสหวานๆแบบพวกสตอเบอรี่ ช็อกโกแลตก็มีคับ
อาหารที่นี่สั่งมาทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวน แต่จำกัดเวลาประมาณ 1 ชม.กว่าๆคับ
ซึ่งหากมาทานในช่วงเย็นจะแพงกว่าช่วงเวลากลางวันนิดหน่อย สำหรับมื้อเย็นแบบนี้ราคา479บาทต่อท่านคับ