ร้าน อรทัยซูชิ ตลาดวังหลัง ความโดดเด่ดของร้านนี้คือการจัดตกแต่งเหมือนกับภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ภายในร้านมีสองชั้น ชั้นล่างบรรยากาศแบบคึกคัก เห็นคนเดินเที่ยวผ่านไปมา แต่หากชอบบรรยากาศความเป็นส่วนตัว กินเพลินๆ ก็ต้องเลือกนั่งบนชั้นสองค่ะขอเริ่มต้นด้วย เมนูที่มีชื่อของทางร้านนี้ นั้นก็คือ ทาโกยากิค่ะ ความพิเศษของทาโกยากิร้านนี้คือ ตัวแป้งนุ่มมาก มีทั้งใส้กุ้ง ปลาหมึก ปูอัด แฮม และแซลมอน พร้อมซอสสูตรพิเศษ ที่ทำให้รสชาติโดดเด่น และเพิ่มความอร่อยเด็ดเป็นอย่างมาก และยังมีซูชิหน้าต่างๆมากมาย ราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 5 บาทค่ะ เขยิบมาก็ 7 บาท คุณภาพสมราคาค่ะ ให้้เครื่องเยอะมาก แน่นๆ เน้นๆ สด อร่อยค่ะ
  • ทาโกยากิ
  • ซูชิ