แวะกินทาโกะยากิรองท้องกันหน่อยมั้ยคะ ที่ร้าน อรทัย ซูชิวังหลังร้านทาโกะยากิจะอยู่ฝั่งขวา(ถ้าเดินจากท่าน้ำ) โดยจะมีเตาอยู่หน้าร้านเลยค่ะเข้ามาในร้าน พนักงานกำลังทำอยู่อย่างขมักเขม้นมีที่นั่งกิน ด้านหลังเป็นที่ทำซูชิ มาแล้วค่ะ 4 ลูก มีสาหร่ายโรยมาด้วย ทานที่ร้าน ใส่ถาดกระดาษมาให้ มีตะเกียบและซอสอยู่ที่โต๊ะอยู่แล้วผ่าให้ดูไส้ข้างใน ปลาหมึก แซลมอน กุ้ง ปูอัด อ้าว ลืมผ่าปูอัด รสชาติอาหารก็อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่ไส้น้อยไปหน่อย ทานที่ร้านใส่ซอสเยอะๆได้ ชอบๆ อร่อยราคาลูกละ 5 บาทเองค่ะ ถูกมาก ลูกใหญ่ด้วยบรรยากาศร้าน ข้างในก็นั่งสบายดีค่ะ มีกระจกบานใหญ่ๆทำให้ร้านดูกว้าง มีชั้น 2 ด้วย การบริการก็ธรรมดาค่ะ สั่ง รับของ จ่ายเงิน แล้วเดินมานั่งทานในร้าน
อ้าว ลืมผ่าปูอัด

รสชาติอาหาร