2013-03-27
ด้วยความอยากเล่นไอซ์สเก็ตมาก เลยนัดกับพี่ ๆ ที่ทำงานไปหาสถานที่เล่นกันสุดท้ายนัดกันได้ที่ เอสพลานาด รัชดา รวมตัวกันครบแล้ว ก่อนที่จะไปเล่น เดินหาของกินเอาแรงหน่อยครับ พี่คนนึงเสนอทาโก๊ะเทพ เลยดิ่งไปที่ร้านนี้เลยครับ Gindaco ไปถึงคนเยอะมากครับ สมกับเป็นทาโก๊ะที่เค้าพูดถึงกันระหว่างต่อคิวซื้อหน้าร้านครับได้มาและครับทาโก๊ะที่เค้าว่ากัน ลูกใหญ่มากครับกินทีเต็มคำ รสชาติอร่อยจริงๆ ครับข้างในมีเนื้อปลาหมึกให้เคี้ยวกรุบ ๆ อร่อยครับ จัดไปคนละหลายลูกเลยหน่ะครับอิ่มสุดท้ายแล้วมีแรงไปเล่นไอซ์สเก็ดต่อเลยหล่ะครับถ้าีมีโอกาศจะไปจัดอีกซักหลายลูกเลยหล่ะครับ