2012-05-05
ฉันว่า สภาพแวดล้อมและการจัดสถานที่ของร้านอาหารมีผลต่อรสชาติอาหารมากพอสมควร สำหรับร้านนี้คงเป็นการรีวิวอาหารแบบแกล้มวิวนะคะ ( จับมือมาเกี่ยวก้อยตกลงตามนี้ )จานต่อไปสั่งตามคำแนะนำของเพื่อนที่เคยมาแล้ว ไม่ได้ดูในเมนูว่าราคาเท่าไรผักโขมอบชีส มาเห็นในใบเสร็จภายหลังว่าราคา 240 บาท อัดแน่นด้วนคุณภาพค่ะ ชีสยืดดดดดได้ยาววววมว๊ากกกกก ผักโขมเยอะมากด้านล่าง เสริฟมาร้อนๆ จากเตาอบ แต่เหลือห่อกลับบ้านค่ะจานนี้ กลัวอ้วน เลยตกลงกันว่า กินแค่ครึ่งเดียวพอ อีกครึ่งค่อยไปกินตอนเช้าจะปลอดภัยแก่สุขภาพมากกว่ากินชีสไปแล้วเริ่มจะเลี่ยน สลับเป็นอาหารไทยมั่งดีฝ่าเย็นตาโฟจัดจ้านหม้อไฟ จัดจ้านจริงๆ รสชาติ แต่ฉันว่าคุณภาพลูกชิ้นปลาไม่ค่อยส
จานต่อไปสั่งตามคำแนะนำของเพื่อนที่เคยมาแล้ว ไม่ได้ดูในเมนูว่าราคาเท่าไร ผักโขมอบชีส มาเห็นในใบเสร็จภายหลังว่าราคา 240 บาท อัดแน่นด้วนคุณภาพค่ะ ชีสยืดดดดดได้ยาววววมว๊ากกกกก ผักโขมเยอะมากด้านล่าง เสริฟมาร้อนๆ จากเตาอบ แต่เหลือห่อกลับบ้านค่ะจานนี้ กลัวอ้วน เลยตกลงกันว่า กินแค่ครึ่งเดียวพอ อีกครึ่งค่อยไปกินตอนเช้าจะปลอดภัยแก่สุขภาพมากกว่า
กินชีสไปแล้วเริ่มจะเลี่ยน สลับเป็นอาหารไทยมั่งดีฝ่า เย็นตาโฟจัดจ้านหม้อไฟ จัดจ้านจริงๆ รสชาติ แต่ฉันว่าคุณภาพลูกชิ้นปลาไม่ค่อยสมราคาเท่าไร หอคอยอันนี้ให้ขึ้นไปชมวิวด้านบนได้ค่ะ ทานเสร็จก็เดินย่อยพอดีเลย แนะนำทุกคนเลยนะคะ หลังอาหารควรไปไต่หอคอย อิอิ เพราะฟรีค่ะ
มุมต่างๆ สวยไปหมด จนอดถ่ายไม่ได้ ถ่ายเสร็จแล้วก็อยากเอามาลง แหะแหะ ช่วยดูกันไปหน่อยนะคะ สุดท้ายที่ค่าเสียหายเจ้า