วันก่อนได้ไปกินร้านบอยโพนยางคำ ในซอยรัชดา 36 ไปถึงร้านประมาณ 1 ทุ่มได้ ร้านคนเยอะมาก ร้านจะเป็นแบบเปิด มีจอใหญ่ไว้สำหรับเปิดบอลและคอนเสิร์ต สามารถหยิบเนื้อเองได้ที่บาร์ด้านหน้า และสั่งอาหารตามสั่งได้ที่พนักงานราคาหัวละ 189 ได้ถ้าจำไม่ผิด ไปถึงไปหยิบเนื้อมากินปรากฏว่า แทบไม่มีเนื้อให้หยิบกินเลย เพราะของลงน้อย ลงมาคนอื่นก็แย่งหมดกระทะก็ดำ ล้างไม่สะอาด พนักงานก็พูดจาห้วนๆ หน้าก็ไม่ยิ้ม และหนูยังได้ยินพนักงานมานินทาลับหลังอีกอาหารอีสานตามสั่งสั่งไปตั้งนานก็ไม่ได้ ต้องตาม ตาม 3-4 รอบถึงจะได้และปิดท้ายด้วยไอศครีมของหวานที่ไม่มีความเย็น ตักขึ้นมามีแต่น้ำไอศครีมสรุป เต็ม 10 หนูให้ ติดลบของลบ เลย และคงจะไม่ไปกินที่นี่อีก