ท็อฟฟี่เค้กชื่อดังเจ้าอร่อยก็ต้องที่นี่เลยค่ะ Home Bakery ที่สวนดุสิตร้าน Home Bakery เป็นร้านภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุษิตที่ดังมากๆ มีขนมเยอะมากๆอร่อย ราคาไม่แพง ร้านค่อนข้างดัง มีคนรับไปขายต่อเยอะมากค่ะ ขนมที่ดังๆ เป็น signature ของที่นี่ก็นี่เลยค่ะ ท็อฟฟี่เค้กเนื้อเค้กช็อกโกแล็ตราดด้วยท็อฟฟี่ เป็นคาราเมลเม็ดมะม่วงหอมหวานมัน อร่อยเข้ากันดีกับตัวเค้กเนื้อนุ่มๆ อร่อยจริงๆค่ะราคาก็ไม่แพง กล่องมีหลายขนาด ตั้งแต่ 4 ชิ้น 6 ชิ้น 10 ชิ้นค่ะบรรยากาศร้านก็เป็นร้านซื้อกลับบ้านค่ะ ร้านกว้างพอสมควร มีขนมให้เลือกเยอะมากๆค่ะ เข้าไปก็ได้กลิ่นหอมเลย เพราะทำขนมกันอยู่ด้านหลังค่ะ กลิ่นหอมๆของขนมทำให้อยากซื้อกลับไปทุกอย่างเลยค่ะการบริการก็ธรรมด
การบริการก็ธรรมดาค่ะ เลือกหยิบขนมได้ตามชอบใจ แล้วก็เอาจ่ายเงินที่แคชเชียร์ค่ะ

สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ