2014-12-22
ร้านหมี่ฝ้านร้านอยู่ในสนามบินดอนเมือง ในนี้ก็มีให้เลือกไม่กี่ร้านนะคะ แต่ละร้านเราว่ามันแพงแท้ แพงเกินเหตุพอจะเข้าใจว่า ค่าเช่าแพง ยังงี้ไม่รู้จะโทษใครดีเนอะร้านเป็นอาหาร แบบจีนคะ มีทั้ง บะหมี่หมูแดง ข้าวหมูแดง ข้าวหน้าเป็ด เราต้องไปสั่งอาหารที่หน้า เคาเตอร์คะ แล้วเขาจะให้เบอร์มา มาเสริฟที่โต๊ะเราเลือกแบบที่ถูกที่สุดในร้าน เพราะ ถ้าสั่งแบบเป็น เซต 2 ร้อยบาทขึ้นไปทั้งนั้นเลยเรากินเป็นข้าวหมูแดง (129 บาท) หมูแดงชิ้นใหญ่นะคะ แต่ธรรมดา ไม่ได้อร่อยมาก แต่ ดีตรงที่หมุแดง ชื้นหนาเอาการอยู่ข้าวหน้าเป็ด (129บาท) เราว่าเป็ดมันดูเหี่ยวแห่งไปนิด สีสันไม่น่ากินเท่าไหร่ แต่รสชาติก็กินได้คะข้าวเขานิ่มคะบะหมี่เป็ด (129 บาท) สั่งเป็นบะหมี่แห้ง ปรกติค
ข้าวหมุแดง
ข้าวเขานิ่มคะ