2012-07-21
นั่งทานแม๊คชิวๆ ที่เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น 1 พอดีได้บัตรคูปองมาเลยไปทานข้าวเที่ยงกันที่นี่แทน ก็ได้สั่งเมนู ข้าวไก่ทอด + น้ำโค้ก Add เฟรนไฟส์ เพิ่ม 10 บาท รวมชุดนี้ 70 บาท ค่ะ ชอบเฟรนไฟส์ของ แม๊คมากๆค่ะ เพราะ ของที่นี่จะทอดให้ร้อนอยู่เสมอ ต้อง fresh อยู่ตลอดเวลา เพราะเคยทำงาน Part time ของ Mc ค่ะ เลยทราบอยู่ค่ะ ^^ ยิ่งจิ้มน้ำจิ้มหวาน (น้ำจิ้มไก่ ยิ่งอร่อยค่ะ แต่ชอบใส่ผสมกัน) ถ้าเป็นที่ต่างประเทศ น้ำจิ้มไก่จะไม่มีนะค่ะ ^^ เป็นน้ำจิ้มแบบอื่นๆแทน ส่วนบรรยากาศของร้านตกแต่งได้ดีมากค่ะ น่านั่ง แล้วร้าน MC เกือบทุกร้านเป็นที่นั่งชิว นั่งทำงาน ของกลุ่มนักเรียน นักศึกษา หรือมารอเพื่อนๆ ได้เลยค่ะ จึงชอบมาทานหรือนั่งคอยใครที่ร้าน Mc