2013-04-29
2021 วิว
ร้านลานลม อยู่ซอยอุดมสุข 56 ติดถนนใหญ่ค่ะ หาง่าย บรรยากาศนั่งสบายๆ แบ่งที่นั่งเป็นสองส่วน ส่วนหนึ่งเป็นโต๊ะเก้าอี้แนวสวนอาหาร มีนั่งใต้ตึกจะเป็นเก้าอี้โซฟาย้อนยุคแนว vintage ร้านจะตบแต่งด้วยของสะสมวินเทจต่างๆ เช่นป้ายโค้ก นาฬิกาแขวนกำแพง รถของเล่นเก่า อุลตร้าแมน บรรยากาศเหมาะกับการมานั่งกินเหล้า มีเวทีเล็กๆสำหรับเล่นดนตรีสด เปิดเพลงเบาๆฟังสบายๆเข้ากับร้านดี แต่แทบทุกมุมในร้านสูบบุหรี่เกือบทุกโต๊ะ ถ้าแพ้บุหรี่ไม่แนะนำร้านนี้ค่ะอาหารมีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ทั้งทานเล่น ทานจริงจัง ราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท เหมาะกับทานเป็นกับแกล้มเวลากินเหล้า แต่ทานกับข้าวสวยก็อร่อยค่ะ ที่ชอบในรสชาติและความแปลกคือ ยำวาซาบิค่ะ เป็นอาหารทะเลพว