2012-09-11
นึกว่าชาตินี้ต้องเดินเข้าร้านอาหารญี่ปุ่น กับเกาหลีไปจนตายซะแล้ว ยังดีที่ได้มีโอกาศเปลี่ยนรสชาติมาทานอาหารชาติอื่นกับเค้าบ้าง แถวติวานนท์ ถนนพระราม 5 ก็มาที่นี่เลยครับ ร้านอาหารแบบอิตาเลี่ยน พิซซ่า สปาเก็ตตี้ ร้านใหญ่โต น่านั่ง ไม่ต้องเข้าคิวรอเหมือนในห้างให้มากความ แถมได้เปลี่ยนรสชาติเดิมๆ อีก มาดูรายการอาหารกันเลยดีกว่า รองท้องกับสลัดเบาๆ และขนมปัง มันดูสะดุดตาตรงที่มีไข่ต้มเข้ามาเกี่ยวอยู่บนพิซซ่านี่แหละ แต่ว่าไม่ค่อยมีผัก เด็กๆ ชอบ กินง่าย On my Table แบบสุกกลางๆ ชิ้นโตๆ เนื้อนุ่ม เหนียวกำลังดี ไม่มีกลิ่นเหม็นเขียว เพื่อสุขภาพ หลอกเด็กกินกับขนมปังได้ และก็เริ่มหลุด Concept ความเป็นอิตาเลียนด้วย สลัดเนื้อ
บรรยากาศผมว่าเหมาะที่จะมาทานกับครอบครัว หรือแวะมาทานอาหารเย็นกับเืพื่อนร่วมงานมากกว่า เพราะจะเพลินไปกับเมนูอาหารที่ให้ลิ้มลองหลายๆ ประเภทตั้งแต่พิซซ่า สปาเก็ตตี้ ไปจนถึงสเต็ก แถมยังพ่วงด้วยอาหารประเภทอื่นๆ ทั้งไทย และเทศ นานาชาติด้วย เอาเป็นว่าดูเมนูให้ท่วมแล้วค่อยสั่ง จะได้ไม่เอียนกับชีส เนยแต่เพียงอย่างเดียว ยังไงก็แวะกันมานะครับ