2012-03-04
สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดาๆ แต่รสชาติ และส่วนประกอบไม่ธรรมดา ! ให้ได้ชมกันครับร้านนี้มีชื่อว่า "ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใสนายแดง" ตั้งอยู่ตรงข้ามกับกระทรวงการคลัง ซอยอารีย์สัมพันธ์เลยครับ การเดินทางสะดวกมากๆ หลักๆเลยก็คือมาที่กระทรวงการคลัง และร้านจะอยู่ตรงข้ามกับประตูของกระทรวงเลยครับ อยู่ใกล้กับถนนพระราม 6 นิดเดียว หรือถ้าจะมาจาก bts ก็ลงสถานีอารีย์ แล้วนั่งตุ๊กๆมาต่อก็ได้ครับ ร้านนี้เปิดมานานหลายปีแล้วเหมือนกัน ผมเองก็ไปกินอยู่บ่อยๆ จุดขาย หรือจุดเด่นของร้านนี้เลย ผมคิดว่าน่าจะเป็นลูกชิ้นหมูครับ ลูกชิ้นของที่นี่อร่อยมาก สั่งเป็นลูกชิ้นปิ้งทานที่ร้านพร้อมกับก๋วยเตี๋ยว หรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้ครับ เดี๋ยวเรามาดูหน้าตาก๋วยเตี๋ยว
ร้านนี้เปิดมานานหลายปีแล้วเหมือนกัน ผมเองก็ไปกินอยู่บ่อยๆ จุดขาย หรือจุดเด่นของร้านนี้เลย ผมคิดว่าน่าจะเป็นลูกชิ้นหมูครับ ลูกชิ้นของที่นี่อร่อยมาก สั่งเป็นลูกชิ้นปิ้งทานที่ร้านพร้อมกับก๋วยเตี๋ยว หรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้ครับ เดี๋ยวเรามาดูหน้าตาก๋วยเตี๋ยวของที่นี่กันดีกว่า
ขอพูดถึงรสชาติของลูกชิ้นก่อนละกันนะครับ รสสัมผัสของลูกชิ้นของที่นี่ผมว่าค่อนข้างแปลกจากที่อื่นมาก คือกัดครั้งแรก ออกจะเด้งๆนิดๆ หลังจากนั้นเคี้ยวๆไปจะนุ่มครับ ส่วนรสชาติ ก็เหมือนลูกชิ้นหมูทั่วๆไป น่าจะพิเศษตรงรสสัมผัสเนี่ยแหละ
ส่วนราคาก็กำลังดีครับ ชามนึงไม่แพงเกินไป ราคาปกติ แต่ลูกชิ้นอาจจะแพงไปซักนิดนึง(ในความคิดของผม)
การบริการก็โอเคครับ สั่งแล้วได้เร็วมาก ถึงแม้ว่าคนจะเยอะก็ตาม
โดยรวมๆแล้ว ผมว่าร้านนี้ค่อนข้างโอเคเลยครับ รสชาติดี ราคาเหมาะสม ทานได้บ่อยๆ
ใครผ่านไปผ่านมาแถวๆนี้ก็ลองแวะชิมดูได้นะคร้าบบบบ